Sóng wifi giúp con người kết nối lại gần nhau hơn, nhưng đừng vì vậy mà nghĩ rằng sóng Wifi có lợi hoàn toàn. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng các bức xạ Wifi gây ra những hiểm họa tiềm tàng mà bạn không hề biết được.

Đây là một số nguyên do vì sao ta nên tắt Wifi khi đi ngủ và hạn chế tiếp xúc quá nhiều với nó:

 • Thường xuyên mất ngủ

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng bức xạ từ sóng Wifi và bức xạ từ di động có ảnh hưởng tới sóng não của bạn. Nên việc thường xuyên để điện thoại đầu giường hoặc ngủ gần Modem Wifi dẫn đến mất ngủ triền miên.

 • Suy giảm trí nhớ 

Đi kèm theo chứng mất ngủ, sóng Wifi cũng sẽ khiến các hoạt động của não bộ thay đổi, dẫn đến trí nhớ suy giảm, đặc biệt là ở nữ.

 • Đau đầu, chóng mặt

Tiếp xúc quá thường xuyên với sóng Wifi khiến có nhiều biểu hiện như đau đầu, chóng mặt, cơ thể lừ đừ. Do thế nên nghỉ ngơi giữa giờ để không ảnh hưởng đến chất lượng làm việc.

 • Tăng nhịp tim

Sóng Wifi ảnh hưởng nhiều đến cơ thể, các nghiên cứu chỉ ra rằng nơi nào có sóng wifi, 3G, sóng điện thoại với tần suất cao thì cơ thể sẽ xuất hiện hiện tượng tim đập nhanh hơn. Điều này cho thấy cơ thể đang phản ứng với các tần số điện từ, khiến tim đập nhanh biểu hiện một người đang gặp căng thẳng.

 • Gián đoạn chức năng tổng hợp Protein

Năm 2009 của các chuyên gia người Áo, sóng wifi có thể làm gián đoạn sự tổng hợp protein ở trẻ em và thanh thiếu niên, rõ rệt nhất là ở các mô sinh trưởng.

 • Tác động xấu đến sinh trưởng

Ở nam giới, tinh binh dễ dàng bị ảnh hưởng và bị phân mảnh ADN do sóng wifi gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Thí nghiệm đã được chứng minh trên cả động vật và con người.

Chưa kể đến các thai phụ khi mang thai mà tiếp xúc nhiều với sóng Wifi, điện thoại di động có nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, thậm chí là phát triển không bình thường.

Sóng Wifi còn khiến quá trình thụ tinh bị cản trở. Một số nghiên cứu cho chuột tiếp xúc sóng wifi liên tục 2 tiếng trong 45 ngày, kết quả chúng có dấu hiệu mất cân bằng oxi hóa, tác động vào cấu trúc ADN làm suy giảm khả năng thụ thai.

 • Ung thư

Điều này còn gây rất nhiều tranh cãi, nhưng phòng hờ vẫn hơn nhỉ.

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN LẮP MẠNG FPT
  Những câu hỏi thường gặp

  Tôi muốn lắp mạng Internet thì liên hệ số nào?

  Quý khách có thể liên hệ qua Hotline 0913.791.679 để được tư vấn và hỗ trợ.

  Sau khi hoàn tất hợp đồng lắp mạng FPT thì bao lâu tôi mới có wifi sử dụng?

  Thời gian lắp đặt mạng cáp quang FPT chậm nhất là 48 giờ, tùy vào điều kiện thời tiết cũng như NLTC của tổ kỹ thuật. Cũng có thể linh động lắp nhanh trong ngày theo yêu cầu của khách hàng.

  Tại sao tôi đăng ký cáp quang FPT là 30Mbps nhưng lại không lắp thiết bị phát Wi-Fi 5G cho tôi ?

  Mặc định gói Super 30Mbps không tương thích với thiết bị 5G do băng thông thấp nếu lắp modem 5G sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mạng internet, nếu khách hàng muốn sử dụng thiết bi phát 5G có thể đăng ký từ gói Super 80Mbps trở lên..

  Thủ tục lắp đặt mạng Internet có đơn giản không?

  Thủ tục lắp mạng FPT sẽ vô cùng đơn giản, khách hàng là người Việt Nam, trên 16 tuổi và có chứng minh thư là đã có thể đăng ký hợp đồng. Đối với Khách hàng là người nước ngoài cung cấp hộ chiếu và đóng trước cước 12 tháng.

  Tôi đăng ký truyền hình Internet có xem được K+ hay không?

  Tất nhiên là được, Truyền hình FPT có tích hợp ứng dụng xem K+. Bạn chỉ việc đăng ký gói là có thề xem nhé!

   

  5/5 - (2 bình chọn)